Thuê máy tạo hương hội nghị, sự kiện và tiệc cưới

Lê Vũ - 09/04/2017 - 0 bình luận

Ướp hương thơm cho sự kiện riêng của bạn!

Một sự kiện, hội nghị hay tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp không chỉ đơn thuần là đẹp, lung linh mà còn phải thơm ngát bởi các mùi hương tự nhiên.

Sử dụng mùi hương trong các sự kiện, hội nghị hay tiệc cưới ngày nay là xu hướng mới trong việc tạo ấn tượng với người tham dự. Ngoài ra, việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên như: sả chanh, quế, oải hương, bạc hà,... sẽ giúp làm sạch không khí, loại trừ các vi khuẩn, ẩm mốc và đặc biệt hơn là người sử dụng cảm thấy được thư giản hơn. Giúp khách hàng, người tham dự cảm thấy được tiếp đón trân trọng, chỉnh chu hơn.

Việc trang bị một máy khuếch tán tinh dầu lớn đủ công suất cho một hội nghị thường quá tốn kém và không khả thi đối với người sử dụng. Ngoài ra, việc vận hành, bảo trì làm tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Thuê máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?

Thảo Dược Khử Mùi là đơn vị cho chuyên cho thuê máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn, chúng tôi đáp ứng độ phủ thơm các hội trường có diện tích từ 50m²- 5.000m² bằng mùi hương tinh dầu tự nhiên.

Với hơn 30 mùi hương tinh dầu tự nhiên được nhập khẩu từ Ấn Độ đặc trưng là: sả chanh, quế, bạc hà, trà tràm và oải hương,... chúng tôi cam kết sẽ đem hương thơm tinh khiết nhất, phục vụ cho sự kiện của bạn nổi bậc nhất.

Công suất máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?

Với các công suất máy khuếch tán tinh dầu có độ phủ thơm từ 150m3 – 200m3 – 1.500m3 – 2.000m3 và 3.000m3 dành cho diện tích lớn sẽ phù hợp với mọi nhu cầu, túi tiền của bạn.

Bạn không phải lo lắng quá nhiều cho việc bỏ chi phí để thuê một máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn. Vì chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn một cách hợp lý nhất.

Công suất máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?

Khi bạn cần hoặc có nhu cầu làm thơm không gian của bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho không gian của bạn nổi bậc và ấn tượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách tham khảo qua website: www.cachkhumui.com hoặc qua số điện thoại: 0938 72 1013 để được tư vấn tận tình nhất.


Thảo Dược Khử Mùi

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X