TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT MỘT CHIẾC MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TRONG PHÒNG CỦA TRẺ NHỎ?

Nguyễn Mơ - 27/08/2018 - 0 bình luận

Không khí sạch sẽ là món quà tuyệt vời cho bé

   Những kết quả thực tế đã cho thấy trẻ em dưới 18 tuổi có nhiều khả năng bị dị ứng mãn tính và hen suyễn do hệ miễn dịch vẫn chưa được hoàn thiện. Các chất gây kích ứng và chất ô nhiễm trong không khí như nấm mốc, khói bụi, mùi động vật hay hóa chất thì ngày càng nhiều.  Do đó ngôi nhà của bạn chưa chắc đã là nơi an toàn cho trẻ, thậm chí không khí trong nhà còn có khả năng nhiễm các chất gây dị ứng gấp 2 đến 5 lần so với không khí ngoài trời bởi ít sự trao đổi và lưu thông hơn.

Không khí sạch sẽ là món quà ý nghĩa cho trẻ nhỏ

Những điều mà máy lọc không khí có thể mang đến

   Cho dù bé đang ở độ tuổi bập bẹ hay mới biết đi thì các vấn đề về hô hấp có thể tìm đến bất cứ lúc nào. Vì vậy việc sử dụng một chiếc máy lọc không khí trong phòng của trẻ là một biện pháp phòng ngừa thiết yếu các vấn đề sức khỏe có thể xảy đến với con yêu của bạn.

Lọc không khí an toàn cho bé

   Máy lọc không khí sử dụng trong các phòng trẻ em hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và không hề gây tiếng ồn. Với hệ thống lọc Hepa máy có thể loại bỏ các hạt bụi ở kích thước micro, có thể lạo sạch cả khói và các chất khí độc hại, hiệu quả hơn hẳn những bộ lọc sử dụng than hoạt tính.

Máy lọc không khí tạo nên sự khác biệt

   Giai đoạn từ 0 đến 14 tuổi là quan trọng nhất cho sự phát triển của trẻ, vì vậy trẻ cần được bảo vệ khỏi tác hại của các chất gây ô nhiễm từ không khí. Cung cấp cho trẻ luồng không khí trong lành từ máy lọc không khí sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trong chất lượng cuộc sống và sự phát triển của trẻ , không còn lo ngại các vấn đề về hô hấp. Với máy lọc không khí “ Nhà sẽ là nơi an toàn”.

#Sức khỏe và đời sống


Thảo Dược Khử Mùi

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X