Mẹo vặt lau sạch vết bẩn đơn giản với giấy vệ sinh, tiết kiệm, an toàn

Lê Vũ - 07/02/2017 - 0 bình luận

Nếu bạn cần phải giải quyết những vết cáu bẩn lâu ngày trên chén, đĩa, sàn nhà, kệ bếp... Nhưng bạn lại không muốn sử các loại hóa chất tẩy rửa vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Có cách một cách sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn gặp phải , không cần sử dụng đến hóa chất, mà lại vô cùng tiết kiệm.

Bạn chỉ với một cuộn giấy vệ sinh và một ít giấm , một chiếc hộp đựng có nắp là chúng ta sẽ có ngay một giải pháp cực kì hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Cách làm cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.
Lưu ý là chúng ta nên sử dụng giấy vệ sinh sạch của các công ty uy tín, tránh sử dụng giấy vệ sinh giả không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên thị trường.

Bạn chỉ cần bỏ cuộn giấy vệ sinh vào hộp, sau đó lấy lõi giấy vệ sinh ra,từ từ đổ giấm đều lên cuộn giấy vệ sinh sao cho cuộn giấy vệ sinh được thấm ướt đều. Đậy nắp hộp lại và chờ trong khoảng 30 phút là chúng ta lấy một miếng giấy vệ sinh đã được thấm giấm ra để lau chùi, vừa sạch vừa diệt được vi khuẩn nấm mốc và cực kì an toàn các bạn nhé. Các bạn cất phần còn lại vào trong tủ mát, mỗi lần lau thì lấy một miếng vừa đủ sau đó cất đi để sử dụng cho những lần sau nhé.

Thật đơn giản, bất ngờ phải không nào. Hãy bắt tay vào làm và sử dụng để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình nhé.

Thảo Dược Khử Mùi

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X