Khử mùi toàn diện cho phòng khách sạn

Lê Vũ - 05/07/2016 - 0 bình luận

Giải pháp khử mùi toàn diện. An toàn, hiệu quả và tiết kiệm

Giải pháp khử mùi hôi phòng ngủ, phòng khách, phòng khách sạn và nhà vệ sinh toàn diện bởi hệ thống máy xịt phòng tự động, máy khử mùi ozone giúp đanh bay các mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc, mùi tanh,... tiết kiệm, an toàn và hiệu quả khi sử dụng.


(Hình ảnh minh họa: Tốn nhiều nhân lực vệ sinh)
  • An toàn bởi máy sử dụng Pin 1.5Vol nên hạn chế tối đa rủi ro về chậm điện và cháy nổ đồng thời linh hoạt trong việc sử dụng ở các nơi khác nhau.
  • An toàn bởi các mùi nước hoa được nhập khẩu và chiết xuất từ các loại thảo dược gần gủi với đời sống như: hương chanh, quế, oải hương, trầu xanh, trà xanh, vỏ bưởi, lá xã,...
  • Hiệu quả bởi sự tỏa hương đều đặn vào mỗi giờ giúp cho căn phòng luôn thơm ngát, giúp đánh bay các mùi ẩm mốc, khói thuốc,...
  • Tiết kiệm được thời gian, nhân công vệ sinh phòng.
  • Tiết kiệm chi phí cho việc mua nước hoa xịt phòng hàng tháng,...

(Hình ảnh minh họa: Máy xịt phòng tự động và nước hoa dành cho nhà vệ sinh)

Với một chai nước hoa xịt phòng thông thường dung tích 250ml – 300ml có thể xịt trung bình 30 đến 45 ngày (nếu tiết kiệm) và xịt khoảng 1.000 lần.

Tuy nhiên, nếu đầu tư 1 máy xịt phòng tự động (điều chỉnh thời gian xịt) kèm 1 chai xịt phòng Auramax 300ml/ iScent 300ml/ Lubrex 300ml chúng ta có thể sử dụng đến 90 ngày với hơn 3.000 lần xịt bởi vòi xịt 1 tia giúp lượng nước hoa phun vừa đủ.

(Hình ảnh minh họa: Máy xịt phòng tự động và nước hoa dành cho phòng khách sạn)

Như vậy, khi sử dụng thiết bị máy xịt phòng tự động và nước hoa Auramax 300ml/ iScent 300ml/ Lubrex 300ml có thể giúp chúng ta tiết kiệm được 2 – 3 lần so với các loại nước hoa thông thường xịt tay. Đồng thời hạn chế tối đa việc sử dụng nhân sự cho việc vệ sinh hàng ngày.

Thảo Dược Khử Mùi - thực hiện

Thảo Dược Khử Mùi

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X