Cách khử mùi phòng ngủ và tạo không khí trong lành hiệu quả nhất

Lê Vũ - 19/03/2016 - 0 bình luận

Bạn luôn khó chịu với các mùi hôi trong ngóc ngách của phòng mình hay mọi nơi trong nhà mình phát ra, đôi khi cả mùi hôi từ nhà vệ sinh. Với các mẹo khử mùi trong nhà bạn hoàn toàn yên tâm để có một không gian khô thoáng, không còn mùi.Trước khi tạo mùi thơm cho phòng ngủ, bạn phải đảm bảo căn phòng của mình đã sạch sẽ, gọn gàng và không có các mùi hôi như mùi thuốc lá, mùi nấm mốc, mùi thức ăn hoặc các mùi tạp khác… Nếu phòng ngủ của bạn có các mùi lạ hoặc mùi khó chịu, trước hết bạn cần phải khử sạch các mùi này
.

Có rất nhiều cách đơn giản để khử các loại mùi hôi và mùi khó chịu. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, khử mùi hôi
phòng là làm cho mùi hôi biến mất chứ không phải dùng nước xịt phòng hay nước hoa xịt vào không gian là xong. Các đơn giản nhất, bạn có thể khử mùi hôi phòng bằng cách để một ít giấm ăn tại nơi có mùi hôi, giấm có tác dụng rất tốt trong việc hấp thụ các mùi khó chịu à làm cho chúng biến mất. Ngoài ra bạn cũng có thể pha loãng giấm với nước rồi dùng bình xịt tưới hoa xịt vào những nơi có mùi khó chịu trong phòng.

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng trà, cà phê, vỏ cam quýt, nến để khử mùi hôi cho không gian phòng ngủ. Một chén nhỏ trà hoặc cà phê đặt vào nơi phát ra mùi khó chịu, chẳng nhựng làm mùi hôi biến mất mà mùi hương dịu nhẹ của trà hay cà phê còn khiến bạn có một tinh thần thoải mái hơn.

Sau khi đã khử sạch mùi hôi trong phòng ngủ, bạn có thể tạo mùi thơm bằng cách như:

Đặt túi thảo dược khử mùi trong phòng ngủ sẽ giúp không gian thêm dễ chịu nhờ công dụng hút mùi, sát khuẩn đồng thời với túi thảo dược khử mùi  với mùi hương nhè nhẹ, dễ chịu của trà xanh, trầu không và quế sẽ giúp cho không khí phòng ngủ của bạn trong lành hơn và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp dùng chai xịt thảo dược khử mùi để tạo mùi thơm cho không gian nhà bạn nhờ tinh dầu thơm của hoa phong lữ thảo, trầu xanh với các mùi tự nhiên có tác dụng tốt đối với sức khỏe và giấc ngủ.

(Túi thảo dược khử mùi)

Thảo Dược Khử Mùi

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X